7 mẹo nhỏ giúp mắt bạn trông to hơn – MyPhamOriflame.vn

MyPhamOriflame.vn – Bạn đã bao giờ nhìn những bức ảnh chụp những người nổi tiếng trước và sau khi trang điểm chưa? Thần tượng của tôi là Gwyneth Paltrow và một ngày tôi đã giật mình khi thấy ảnh cô ấy khi không trang điểm. Đôi mắt cô ấy như biến mất. Vậy mà trong những bức ảnh, cô ấy lại có một cặp mắt long lanh. Vậy đâu là bí mật?

My Pham Oriflame - Bi Quyet Lam Mat To

Thực ra có một vài mẹo vặt khi trang điểm giúp bạn có được đôi mắt to đẹp. Hãy thử một vài cách dưới đây:

1. Luôn phải uốn mi trước khi chải mascara. Thực ra là bạn vẫn có thể uốn mi sau khi chải mascara, miễn là khi đó mascara của bạn đã khô.(Đây là một mẹo hay nếu bạn muốn uốn mi mà không muốn rửa lớp mascara)

2. Đừng quên mi dưới. Tôi đã tránh sử dụng mascara cho phần đuôi mi trong một thời gian dài cho tới khi một chuyên gia trang điểm chỉ cho tôi thấy rằng phần mascara ở mi dưới đã thực sự làm đôi mắt tỏa sáng như thế nào. Đến giờ thì hiếm khi tôi trang điểm mà lại không có nó. Để chải mascara cho mi dưới, bạn hãy giữ chổi thẳng sau đó chải từ phía dưới lên.

3. Lông mi giả đẹp tuyệt vời và trông sẽ rất tự nhiên nếu bạn gắn đúng cách. Bạn có thể tìm mua được chúng ở rất nhiều cửa hàng. Nhưng tốt hơn hết bạn nên mua ở đâu có chuyên gia về mi giả. Nếu nó quá dài bạn có thể dùng kéo để tỉa bớt chúng đi.

4. Để có một cặp mắt nai tơ, một cái nhìn gợi cảm, chuyên gia trang điểm Paul Starr khuyên bạn nên dùng chì mắt màu kem để viền mi dưới.

5. Kẻ mắt màu trắng nghe có vẻ lạ nhưng nó thực sự làm đôi mắt bạn mở to. Bạn cũng có thể dùng màu này để điểm vào góc trong của cả 2 mí.

6. Một cách nữa để giúp mắt to hơn đó là bỏ qua công đoạn kẻ mắt màu trắng mà thay vào đó bằng chỉ kẻ sáng màu bạch kim. Chấm dọc theo chân mày và tán đều vào phía trong. Sau đó sử dụng bóng mắt.

7. Tỉa lông mày cẩn thận. Để có một đôi chân mày hoàn hảo, hãy chịu khó tỉa và chải. Bạn không biết nó ảnh hưởng nhiều thế nào tới khuôn mặt bạn đâu. Chải mày cho gọn, kẻ cho cong thêm một chút để giấu những chỗ mày thưa. Như vậy trông mắt bạn sẽ to hơn nhiều.

(Timnhanh)

Advertisements

Một phản hồi to “7 mẹo nhỏ giúp mắt bạn trông to hơn – MyPhamOriflame.vn”


Muốn biết thêm thông tin, vui lòng comment vào ô bên dưới. Thanks.

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: