Giữ cho đôi môi đẹp – MyPhamOriflame.vn

MyPhamOriflame.vn – Tuy mới đầu hè nhưng tia tử ngoại từ ánh nắng mặt trời và môi trường không khí bị khô do phòng dùng điều hòa có thể sẽ làm cho làn môi của bạn kém đi vẻ mềm mại.

Để giữ cho đôi môi luôn đẹp và tràn đầy sức sống, bạn cần lưu ý:

Giữ cho đôi môi đẹp – MyPhamOriflame.vn

Tránh không làm những việc sau:

– Liếm môi: Hành động này sẽ làm cho bạn có cảm giác bớt khô ráp, nhưng thực ra, nước bọt chỉ đủ làm cho môi ẩm ướt tạm thời. Khi nước bọt bốc hơi hết thì môi bạn sẽ càng khô, nẻ hơn. Do vậy, để tránh môi bị khô thì tốt nhất bạn phải thường xuyên sử dụng son dưỡng môi.

– Dứt da bị bong: Khi môi bị bong bạn không nên dứt ra vì da môi rất mỏng. Việc dứt những mảng da bị bong sẽ khiến môi bạn bị chảy máu, thậm chí làm môi bị sưng đau khó chịu. Chính vì vậy, khi da môi bị bong, bạn cần bôi một ít kem dưỡng lên và massage nhè nhẹ. Một lát sau da môi sẽ tự bong ra.

Bạn nên làm những việc sau:

– Tẩy trang cẩn thận: Tuy lớp son môi đã bợt đi hết nhưng cũng đừng quên tẩy trang đôi môi. Tẩy trang môi quan trọng như là tẩy trang mặt ,vì thế bạn cần phải tẩy trang sạch sẽ, cẩn thận.

– Luôn sử dụng son dưỡng chống nắng: Cũng giống như da của bạn, môi rất dễ bị những tác động xấu của tia tử ngoại làm cho kém sắc. Do đó, để bảo vệ cho đôi môi của mình, mỗi khi đi ra ngoài, bạn cần phải thoa một lớp son dưỡng chống nắng lên môi.

Bạn cũng không nên chủ quan nghĩ rằng, khi trời mát mẻ thì không có tia tử ngoại, bởi thực chất lúc này, lượng tia tử ngoại cũng nguy hiểm không kém phần khi có ánh nắng gay gắt.

Theo PNVN

Muốn biết thêm thông tin, vui lòng comment vào ô bên dưới. Thanks.

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: