Mẹo sử dụng kẹp uốn tạo lọn xoăn đẹp – MyPhamOriflame.vn

MyPhamOriflame.vn – Dụng cụ kẹp xoăn trở nên phổ biến giúp bạn làm đẹp nhanh mà không tốn tiền ra tiệm.

Dù bạn đang có mái tóc thẳng hay tóc xoăn thì việc đôi khi thay đổi kiểu tóc sẽ mang lại tinh thần sảng khoái hơn cho bạn. Một cuộc sống đa dạng luôn là mong muốn của nhiều chị em. Đơn giản hơn cả, hãy dùng tới các dụng cụ kẹp là tóc hoặc uốn xoăn ngay tại nhà để cho mình một phong cách mới.

Vào mùa đông, những lọn xoăn lớn được ưa thích hơn bởi sự ấm áp mà nó đem lại. Dưới đây là một số hướng dẫn chung và các mẹo để tạo nên những lọn tóc lớn tuyệt đẹp nhé!

Meo Su Dung Kep Uon Tao Lon Xoan Dep 1

Dù bạn đang có mái tóc thẳng hay tóc xoăn thì việc đôi khi thay đổi kiểu tóc sẽ mang lại tinh thần sảng khoái hơn cho bạn.

Vật dụng:

-    Kẹp uốn xoăn

-    Máy sấy

-    Lược

-    Cặp

-    Keo xịt

-    Gel tạo kiểu

Hướng dẫn:

Bạn nên sử dụng kẹp xoăn với tóc sạch, sau khi gội đầu (1 lần với shampoo). Dùng gel tạo kiểu vuốt đều lên tóc hoặc keo xịt thấm đẫm lên tóc còn ẩm. Dùng máy sấy làm khô tóc, máy sấy bật chế độ sấy nguội, không phải sấy nóng. Điều này sẽ giúp các lọn tóc vào nếp tốt hơn và giữ lâu hơn.

Meo Su Dung Kep Uon Tao Lon Xoan Dep 2

Vào mùa đông, những lọn xoăn lớn được ưa thích hơn bởi sự ấm áp mà nó đem lại.

Lựa từng món tóc, dùng cặp tóc để phân tách từng nhóm nhỏ. Phụ thuộc vào kiểu sóng mà bạn muốn để chia tóc thành từng món tóc nhỏ hay lớn. Những món tóc nhỏ sẽ phù hợp với kiểu xoăn xoáy trôn ốc và những lọn lớn phẳng ăn nhập hơn cả với lọn sóng duỗi. Dùng lược thưa hoặc lược bàn chông để gỡ rối.

Nếu bạn có mái tóc đẹp thì việc giữ sóng lại khó khăn hơn, cần xịt nhẹ vào tóc để giữ sóng mềm. Mở kẹp xoăn ra, cặp uốn từ gần đuôi tóc, kẹp uốn lại và cuộn lên. Giữ trong khoảng 10 giây.

Mở cặp ra, gỡ tóc thả từ từ. Lặp lại tương tự với các món tóc khác. Sau khi gỡ tóc ra, dùng các ngón tay luồn vào món tóc và lắc nhẹ. Xịt keo lại lần cuối để đảm bảo các lọn tóc cố định tại nếp được tạo.

Theo Vzone

Advertisements

Muốn biết thêm thông tin, vui lòng comment vào ô bên dưới. Thanks.

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: