Hưỡng dẫn trang điểm sử dụng mỹ phẩm Oriflame by Jonas Wramell – MyPhamOriflame.vn

MyPhamOriflame.vn – Tập đoàn mỹ phẩm Oriflame tư hào thông báo họ đã chiêu mộ được chuyên gia trang điểm các ngôi sao Jonas Wramell về làm Global Beauty Artistic Director. Với 12 năm kinh nghiệm trong ngành làm đẹp và tạo kiểu tóc, Jonas sẽ giúp phát triển các dòng sản phẩm của Oriflame lên một tầm cao mới. MyPhamOriflame.vn xin giới thiệu với các bạn video hướng dẫn trang điểm của Jonas Wramell.

Xin chào,

Tôi là Jonas Wramell – chuyên gia trang điểm mới của Oriflame. Cho phép tôi được tự giới thiệu, tôi sinh ra và lớn lên tại Thụy Điển và đã từng làm việc tại Luân Đôn, Pari và New York. Là một chuyên gia trang điểm, tôi thường phải đi công tác khắp nơi trên thế giới để phục vụ cho khách hàng như hãng mỹ phẩm H&M và Lancome, hoặc trong các show truyền hình, phim âm nhạc và tạp chí. Ngoài ra tôi còn có một chương trình dạy trang điểm riêng trên truyền hình. Giờ đây tôi có mặt tại đây để mang đến cho các bạn những phong cách trang điểm mới nhất cũng như là những bí quyết để có một gương mặt trang điểm thật sành điệu và nổi bật.

Chúc các bạn thành công!

Hướng dẫn trang điểm sử dụng mỹ phẩm Oriflame của Jonas Wramell

Trang điểm mặt

Đánh phấn nền

Che khuyết điểm

Đánh má hồng

Đánh phấn phủ

Trang điểm mắt

Chì kẻ chân mày

Cách đánh phấn mắt

Chì mẻ mắt

Cách sử dụng mascara

Trang điểm môi

Che khuyết điểm, dưỡng ẩm môi

Son môi, Son bóng

Advertisements

3 phản hồi to “Hưỡng dẫn trang điểm sử dụng mỹ phẩm Oriflame by Jonas Wramell – MyPhamOriflame.vn”

  1. Catalogue mỹ phẩm Oriflame 4-2012: Triển Lãm Nghệ Thuật Làm Đẹp « Ngọc Thúy Shop – Shop mỹ phẩm Oriflame trực tuyến hàng đầu Việt Nam Says:

    […] hứng và phát triển ý tưởng bởi chuyên gia trang điểm cho các ngôi sao – Jonas Wramell, chúng tôi đã cùng nhau sáng tạo nên bộ sưu tập gồm những sản phẩm trang […]

  2. Oriflame 10/2011: giới thiệu bộ trang điểm Vườn hoa Anh Đào « Ngọc Thúy Shop – Shop mỹ phẩm Oriflame trực tuyến hàng đầu Việt Nam Says:

    […] thiệu bộ trang điểm Vườn hoa Anh Đào (Cherry Garden) được thiết kết bởi Jonas Wramell – chuyên gia trang điểm hàng đầu thế giới của Oriflame. Bộ trang điểm này […]

  3. Beauty Partner by Oriflame dành cho Iphone 4 « Ngọc Thúy Shop – Shop mỹ phẩm Oriflame trực tuyến hàng đầu Việt Nam Says:

    […] tuyệt đối không chê vào đâu được với chuyên gia trang điểm của chúng tôi, Jonas Wramell. Anh đã làm việc cùng nhiều ngôi sao hàng đầu thế giới, các model trình diễn […]


Muốn biết thêm thông tin, vui lòng comment vào ô bên dưới. Thanks.

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: