Đồng hồ đeo tay và phong cách của đàn ông – MyPhamOriflame.vn

MyPhamOriflame.vn – Bút, kính, cà vạt… là những vật dụng nhỏ bé nhưng chúng góp phần làm bạn nổi bật hơn, sang trọng hơn. Không chỉ có tác dụng "làm đẹp" mà thông qua nó, ta phần nào đoán biết tính cách chủ nhân sở hữu nó. Đồng hồ cũng là vật dụng như vậy. Hãy khám phá phong cách đàn ông thông qua đặc điểm đồng hồ mà anh ấy đang đeo.

Dong Ho Lamborghinito

Đắt tiền

Đây là mẫu người của công việc. Họ đầu tư thời gian và luôn say mê với nó. Những người đeo đồng hồ đắt tiền thường gặt hái được nhiều thành công trong các lĩnh vực của cuộc sống.

Hi – tech

Là những người thông minh, năng động, ưa thích sự đa dạng. Khó khăn, thử thách không bao giờ làm họ nản chí.

Thời trang

Đây là kiểu đồng hồ thường có gắn tên hoặc logo của nhà thiết kế nổi tiếng. Người mang đồng hồ này có cái nhìn hiện đại về cuộc sống. Họ cũng là người sang trọng và có con mắt thẩm mỹ.

Đồ trang sức

Người thích đồng hồ cách điệu như những món đồ trang sức sang trọng, chứng tỏ họ có tài giao tiếp, mến khách, thích kết bạn.

Độc đáo

Một số người rất “kết” những chiếc có kiểu dáng lạ với vài ba mặt đồng hồ, bánh răng ở bên trong mặt đồng hồ chính, có rất nhiều núm, nút ấn… Mẫu người này khá lạc quan, sống vui vẻ. Một vài người chưa sẵn sàng "chia tay" với tính cách trẻ thơ.

Số La Mã

Chủ nhân của chiếc đồng hồ này thích sự sang trọng, lịch thiệp và ưa thích những giá trị thuộc về cổ xưa. Họ cũng là người sống nghiêm túc. Trong các cuộc hẹn, hiếm khi họ đến trễ.

Không số

Tuýp người này có óc sáng tạo và khả năng tư duy logic tốt. Điều này, giúp họ có thành công nhất định khiến người khác ghen tỵ. Họ luôn hiểu rõ mình muốn nhận được gì từ cuộc sống. Vì thế, trong đầu họ, kế hoạch, dự định cho tương lai luôn được hoạch định rõ ràng.

Đồng hồ điện tử đơn giản

Chủ nhân sở hữu loại đồng hồ này rất năng động, sáng tạo, thích tìm tòi. Họ luôn hướng tới những quyết định và ý tưởng mới lạ.

Không đeo đồng hồ

Những người không phụ thuộc vào đồng hồ thường khá xuề xòa, dễ tính, dễ thích nghi và ưa hoạt động. Họ luôn miệt mài với công việc và không để lãng phí thời gian. Họ cũng là người tìm ra phương án giải quyết tốt trong một số tình huống bất ngờ. Mặc dù, đôi khi đó không phải là cách nhanh nhất.

Khi chuẩn bị đến buổi hẹn quan trọng, đừng quên lựa chọn những phụ kiện phù hợp cho mình. Bởi chúng làm bạn trở nên nổi bật, sang trọng hơn trong mắt đối tác. Đó cũng là chìa khóa mang lại thành công cho bạn.

Nguồn: QuangCaoSo.vn

Muốn biết thêm thông tin, vui lòng comment vào ô bên dưới. Thanks.

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: