Oriflame ra mắt bộ sưu tập phụ kiện thời trang Liselotte Watkins Anniversary

www.MyPhamOriflame.vn – Trong kỳ catalogue 10-2012, Oriflame ra mắt bộ sưu tập bóp (ví), túi (giỏ) xách và túi (giỏ) đựng dụng cụ trang điểm Liselotte Watkins Anniversary (mã số 24805, 24806 và 24807). Đây là bộ sưu tập được họa sỹ vẽ tranh minh họa thời trang người Thụy Điển Liselotte Watkins đặc biệt thiết kế dành cho Oriflame để kỷ niệm 45 năm hoạt động với các sản phẩm làm đẹp tuyệt vời. Cảm hứng để Liselotte Watkins thiết kế bộ sưu tập này là những người phụ nữ tư vấn viên Oriflame mạnh mẽ, quyết đoán và đầy cảm hứng.

Bộ sưu tập bóp (ví), túi (giỏ) xách và túi (giỏ) đựng dụng cụ trang điểm Liselotte Watkins Anniversary (mã số 24805, 24806 và 24807)

Bộ sưu tập bóp (ví), túi (giỏ) xách và túi (giỏ) đựng dụng cụ trang điểm Liselotte Watkins Anniversary (24805, 24806 và 24807)

Đánh dấu kỷ niệm 45 năm hoạt động của Oriflame với các sản phẩm làm đẹp tuyệt vời, họa sỹ vẽ tranh minh họa thời trang người Thụy Điển Liselotte Watkins đã đặc biệt thiết kế những họa tiết sống động cho Bộ sưu tập các phụ kiện thời trang kỷ niệm thành lập của Oriflame. Đây là phiên bản đặc biệt và giới hạn.

"Cảm hứng để tôi thiết kế họa tiết cho bộ Bưu tập kỷ niệm 45 năm của Oriflame là những người phụ nữ mạnh mẽ, quyết đoán và đầy cảm hứng" (Liselotte Watkins).

Liselotte Watkins là họa sỹ vẽ tranh minh họa người Thụy Điển. Cô nổi tiếng với những bức tranh minh họa những người phụ nữ sang trọng và sành điệu. Các bức tranh minh họa sống động của cô đã tô điểm cho những trang tạp chí trên khắp thế giới trở nên bắt mắt hơn và cô cũng đã hợp tác với các hãng thời trang có uy tín.

Bộ sưu tập kỷ niệm 45 năm hoạt động hoạt động là dòng sản phẩm đặc biệt thứ ba của cô dành riêng cho Oriflame. Các họa tiết minh họa thể hiện bản chất đặc trưng cho Oriflame và các sản phẩm mang tính biểu tượng của Oriflame.

Bộ sưu tập bóp (ví), túi (giỏ) xách và túi (giỏ) đựng dụng cụ trang điểm Liselotte Watkins Anniversary (24805, 24806 và 24807)

Liselotte Watkins Anniversary Bag

Túi xách Liselotte Watkins có 2 quai màu be với sắc hồng đậm và ngăn rộng rãi để bạn đựng các đồ cần thiết dùng mỗi ngày. Vật liệu: polyster, PVC, Nylong, hợp kim kẽm, sắt. Kích thước: 35 cm x 18 cm x 29 cm. Mã số: 24805.

Liselotte Watkins Anniversary Pouch

Túi đựng dụng cụ trang điểm Liselotte Watkins có khóa kéo để bạn lưu giữ các sản phẩm trang điểm của Oriflame. Vật liệu: polyster, PVC, Nylong, hợp kim kẽm, sắt. Kích thước: 21.5 cm x 8.3 cm x 13 cm. Mã số: 24806.

Liselotte Watkins Anniversary Purse

Bóp thời trang Liselotte Watkins với ngăn rộng giúp bạn đựng được nhiều đồ. Thích hợp sử dụng khi đi du lịch hoặc cầm tay thời trang. Vật liệu: polyster, PVC, Nylong, hợp kim kẽm, sắt. Kích thước: 23 cm x 2 cm x 12 cm. Mã số: 24807.

***

Xem catalogue mỹ phẩm Oriflame MỚI NHẤT theo từng danh mục

Xem toàn bộ catalogue mỹ phẩm Oriflame MỚI NHẤT

Xem Catalogue mỹ phẩm Oriflame MỚI NHẤT trên Facebook và thảo luận

Xem catalogue mỹ phẩm Oriflame mới nhất trên Calameo

Xem và thảo luận catalogue mỹ phẩm Oriflame MỚI NHẤT trên Google Plus

Xem catalogue mỹ phẩm Oriflame MỚI NHẤT trên SlideShare.net

Xem catalogue mỹ phẩm Oriflame MỚI NHẤT trên Scribd.com

Xem catalogue giấy và thử sản phẩm thật tại địa chỉ bên dưới.

* Địa chỉ:
———————
193/54 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P. 7, Q. 3, Tp. Hồ Chí Minh

(gần tòa nhà Sacombank, bánh khọt Cô Ba Vũng Tàu)

image

* Hướng dẫn đường đi:

———————

Quý khách vào hẻm 193 (có bảng Khu Phố 4, P7, Q3), theo hướng tay phải đi thẳng đến cuối đường thì gặp ngã 3 -> quẹo tay phải -> rồi tay trái -> chạy thẳng đến cuối hẻm. Ngọc Thúy Shop có chỗ đậu xe cho quý khách.

* Mọi chi tiết, xin vui lòng liên hệ:

———————
1. Đỗ Ngọc Thúy 0909 502 656 – 0909 112 656
2. Nguyễn Thị Bích Vân 0122 279 27 88 – 0938 779 588
———————
Địa chỉ: 193/54 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P7, Q3, Tp. HCM
Tel/Fax: (08) 6299 1925
Email: thuy.do@ngocthuyshop.com | mariathuydo@yahoo.com
Website: www.MyPhamOriflame.vn | www.NgocThuyShop.com | www.NgocThuyGroup.com
———————

Advertisements

Muốn biết thêm thông tin, vui lòng comment vào ô bên dưới. Thanks.

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: